ATC CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH NGHỀ

Sửa lỗi không bấm được phím Enter, Space, Backspace

Hoc tin hoc van phong tai Thanh Hoa

Bạn đang gặp rắc rối vì không nhấn được phím Enter, Space, Backspace? Bạn đang muốn khắc phục tình trang này?Mời bạn tham khảo bài viết sau nhé!

1/ Vô hiệu hóa Sticky Keys và Filter Keys

Bước 1:

Bạn nhấn Win+I để mở cài đặt > Sau đó, nhấn chọn vào mục Ease of Access > Chọn Keyboard trong danh sách bên trái.

Bước 2:

Tiếp tục, bạn nhìn qua khu bên phải, đảm bảo rằng các dòng Sticky Keys và Filter Keys đang ở trạng thái OFF như ảnh minh họa.

Hoc tin hoc van phong tai Thanh Hoa

2/ Cập nhật driver bàn phím

Không thể nào bỏ qua thủ thuật cập nhật driver bàn phím mỗi khi bàn phím hoạt động bất thường. Bởi “thủ phạm” cũng có thể là do driver bị thiếu, bị lỗi nên các nút trên bàn phím mới hoạt động “chập cheng”.

Những gì bạn cần làm là nhấn Windows + X > Sau đó chọn Device Manager > Tiếp tục nhấn đúp chuột để mở rộng mục keyboard > Nhấn chuột phải vào bàn phím và chọn Update Driver và tiếp tục hoàn tất quá trình cập nhật.

Nếu cách này không hiệu quả, bạn hãy thử gỡ và cài đặt lại driver > Thực hiện các bước trên, thay vì chụp Update thì bạn chọn Uninstall > Khi bảng thông báo hiển thị, nhấn Uninstall lần nữa > Gỡ xong, bạn chỉ cần khởi động lại máy tính và các driver còn thiếu sẽ được tự động cập nhật.

Hoc tin hoc van phong tai Thanh Hoa Bạn đang gặp rắc rối vì không nhấn được phím Enter, Space, Backspace? Bạn đang muốn khắc phục tình
Học tin học văn phòng ở Thanh Hóa

3/ Sử dụng trình khắc phục sự cố bàn phím

Bước 1:

Tiếp tục mở Cài đặt (Win+I) > Sau đó, chọn vào Update & Security > Troubleshoot.

Bước 2:

Tiếp tục nhấn vào dòng Additional troubleshooters > Sau đó, tìm đến mục Keyboard > Nhấn chọn Run the troubleshooter bên cạnh dòng này > Đợi hệ thống kiểm tra rồi bạn làm theo các đề xuất (nếu có) nha.

Học tin học văn phòng tại Thanh Hóa

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách sửa lỗi phím Enter, Space, Backspace không nhấn được, tin học ATC chúc các bạn ứng dụng thành công!

Hoc tin hoc van phong tai Thanh Hoa

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ ATC – THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP ATC

Địa chỉ:

Số 01A45 Đại lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa ( Mặt đường Đại lộ Lê Lợi, cách bưu điện tỉnh 1km về hướng Đông, hướng đi Big C)

Tel: 0948 815 368 – 0961 815 368

Học tin học văn phòng tại Thanh Hóa Bạn đang gặp rắc rối vì không nhấn được phím Enter, Space, Backspace? Bạn đang muốn khắc phục
Hoc tin hoc van phong o Thanh Hoa

Lớp đào tạo tin học văn phòng tốt nhất tại Thanh Hóa

Lớp đào tạo tin học văn phòng tốt nhất ở Thanh Hóa

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.815.368 0948.815.368 Chat facebook Z Chat zalo